4 phương pháp đi bộ giúp bạn có được thân hình khỏe mạnh săn chắc

Đi bộ là một trong những phương pháp giảm cân hiệu quả mà bạn nên áp dụng. Hãy đi bộ đúng cách mỗi ngày để có được thân hình thon gọn, săn chắc tự nhiên.

Đi nhanh

Đi bộ là môn thể dục nhẹ nhàng với những động tác chậm, vừa phải nhưng nếu bạn muốn quá trình giảm cân của mình hiệu quả hơn hãy đi bộ với tốc độ nhanh hơn một tý.

Đi càng nhanh lượng mỡ thừa được đốt cháy càng nhiều. Sau một khoảng thời gian ngắn bạn sẽ có được thân hình thon gọn, săn chắc mà không cần dùng thuốc giảm cân.

Đi bộ kết hợp với thể dục

Bản thân của việc đi bộ đã giúp đào thải một lượng calo nhất định nhưng để đẩy mạnh quá trình này bạn nên kết hợp việc đi bộ với một vài động tác thể dục. Bạn có thể đi bộ trong khoảng 10 phút rồi dừng lại thực hiện các động tác như chùng chân, nhảy cao, nhảy dây tại chỗ hoặc có thể chạy nhanh trong một đoạn rồi tiếp tục đi bộ như cũ, những hoạt động này sẽ giúp các cơ bắp hoạt động nhiều hơn, tăng cường khả năng đốt cháy mỡ thừa tự nhiên.

Đi bộ đường dài

Không gian đô thị thường rất hẹp và nó hạn chế khả năng hoạt động của bạn. Vì vậy, hãy cố gắng đi bộ thường xuyên với một quãng đường dài hơn. Động tác đi bộ giúp bạn đào thải mỡ thừa ở một mức độ vừa phải nhưng sức ép từ đoạn đường dài và thời gian tập luyện sẽ giúp bạn tiêu hao nhiều năng lượng hơn. Không chỉ giúp bạn giảm cân nhanh chóng, nó còn giúp bạn hạn chế tích trữ mỡ thừa, triệt tiêu năng lượng thừa một cách hiệu quả.

Đi bộ leo núi

Địa hình đồi núi, leo núi sẽ là một phương pháp hoàn hảo giúp bạn đốt cháy và đào thải một lượng lớn mỡ thừa ra ngoài cơ thể. Khi leo núi, các cơ phải chịu một áp lực rất lớn, cơ bắp phải hoạt động nhiều hơn, từ đó năng lượng thừa trong cơ thể sẽ bị triệt tiêu và mỡ thừa cũng sẽ bị đốt cháy rất hiệu quả. Nếu nơi bạn ở không có nhiều đồi núi, bạn có thể tận dụng cầu thang bộ trong nhà hoặc nơi làm việc để tập luyện hằng ngày kết hợp với các loại thuốc giảm cân có nguồn gốc tự nhiên.


Leave a Reply